1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN SEO
  + TV Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + TV Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Gửi email hàng loạt trong bất động sản

Thảo luận trong 'Email Marketing - Tiếp thị qua email' bắt đầu bởi victorialand, 31/1/18.

 1. victorialand

  victorialand New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều quan trọng nhất quảng cáo bất động sản qua phần mềm gửi mail

  Lọc thông tin khách hàng tiềm năng

  Hãy tưởng tượng, bạn muốn bán một miếng đất vàng nhưng 80% email của bạn là gửi tới tầng lớp trung lưu hoặc những cá nhân còn rất trẻ. 20% còn lại là đúng đối tượng.
  Vậy thì tỉ lệ khách hàng quan tâm tới thông tin của bạn chỉ còn chừng 5%, và tỷ lệ người quyết định mua còn nhỏ hơn nữa. Quả thật đó là một con số đáng lo ngại.

  Một email thật sự nghiêm túc

  Bất động sản là một sản phẩm giá trị bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó giá bất động sản cũng tương đối ổn định. Vậy nên bạn không thể gửi đến khách hàng những thông tin dưới dạng những email spam, những bài viết không đầu tư hình thức, nội dung.
  Một khi bạn gửi những email như vậy, người đọc sẽ xem thông tin của bạn như tin rác và không quan tâm tới. Một email đẹp, nghiêm túc sẽ nâng giá trị thông tin của bạn cũng như người nhận thông tin.

  Những lợi ích khách hàng nhận được

  Những Email Marketing hiệu quả là thể hiện được lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn trong nội dung của email. Đặc biệt trong bất động sản, hãy chỉ cho khách hàng thấy những lợi ích của họ có được: một vị trí tốt, phong thuỷ tốt…một giá cực sốc hoặc thông tin hiếm mà chỉ dành cho họ. Làm như vậy thì khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ nhận thông tin của bạn và luôn luôn chú ý tới những email do bạn gửi tới.

  Luôn tương tác với khách hàng.

  Hãy giữ liên lạc tới khách hàng của bạn, gửi những thông tin hay như kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm chọn đất…hoặc những thông tin về tình hình bất động sản hiện tại. Những thông tin này sẽ làm cho khách hàng luôn nhớ tới bạn, chứ không phải một công ty khác.

  Hoặc nếu khách hàng đó chưa mua sản phẩm của bạn, thì không có nghĩa là họ sẽ không bao giờ mua. Bất động sản là sản phẩm giá trị, vì vậy khách hàng luôn luôn thận trọng trong từng quyết định. Hãy làm bạn với khách hàng, làm họ tin tưởng và chào bán sản phẩm của bạn dưới vai trò một người bạn. Như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

  Lời kết,

  Những thông tin trên chỉ là một phần của quy trình quảng cáo bằng phần mềm gửi mail và các nhân tố ảnh hưởng. Chúc bạn thành công!
  Ms Hà - Web : phanmemmarketing.vn
  M : 0902340089
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này